Kinh nghiệm tư vấn chọn sơn ngoại thất

Lớp sơn ngoại thất là bộ mặt của ngôi nhà bạn, lớp sơn giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi ảnh hưởng thời tiết. Vậy cần làm gì để sơn nhà vừa đẹp, vừa tiết kiệm cho túi tiền là câu hỏi mà nhiều gia chủ đặt ra. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn sơn ngoại thất mà các chuyên gia Sơn Alo Việt Nam tư vấn.

Sơn ngoại thất chất cao cấp đảm bảo những yếu tố sau?

Sơn ngoại thất đóng góp nhiều vai trò quan trọng về mặt thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao tuổi thọ của công trình. Việc không nắm rõ được tác dụng của nó mà sơn nhà theo sự chủ quan thì không phát huy được tác dụng của vật liệu mà thậm chí còn có thể tác dụng ngược.

Theo các chuyên gia, sơn ngoại thất cần đáp ứng đủ những tiêu chí sau mới được coi là một sản phẩm có chất lượng tốt:

– Có độ phủ bám dính tốt, màu sắc bền, lâu phai.

– Có khả năng chống thấm, chống trầy xướng, chống bám bẩn và lau chùi tốt.

– An toàn cho sức khỏe, không gây hại đến môi trường

– Đa dạng về màu sắc, chủng loại song vẫn đảm ứng các yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ cho bề mặt tường.

Để chọn được loại sơn ngoại thất phù hợp, hãy dựa vào các yếu tố sau

Sơn ngoại thất đẹp giúp làm đẹp ngôi nhà bạn
Sơn ngoại thất đẹp giúp làm đẹp ngôi nhà bạn

Thương hiệu và chất lượng: Hãy chọn những thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá tốt, chẳng hạn như Sơn NewBro. Thương hiệu này không chỉ sở hữu những sản phẩm sơn cao cấp, đảm bảo chất lượng mà còn có những chế độ bảo hành và nhiều chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn.

Sơn NewBro áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp màng sơn có độ bám dính, chống thấm cực kỳ hiệu quả, lại chịu đựng sự tác động khắc nghiệt của môi trường, giúp nâng cao tuổi thọ của công trình.

Độ an toàn của sản phẩm: bên cạnh các tính năng chống thấm, bảo vệ tường, bề mặt đẹp thì giờ đây người tiêu dùng còn đỏi hỏi ở sơn ngoại thất những yếu tố mang tính bảo vệ môi trường như: không chứa chì và thủy ngân, hàm lượng V.O.C thấp, kháng khuẩn. Các yêu cầu trên đều được đáp ứng bởi sơn ngoại thấy cao cấp

Môi trường: Ngoài những tính năng cần có như chống thấm, bảo vệ tường, bề mặt đẹp, thì giờ đây người mua sơn còn đòi hỏi ở sơn ngoại thất những yếu tố mang tính bảo vệ môi trường như: không chứa chì và thủy ngân, hàm lượng V.O.C thấp, phản xạ ánh sáng, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao, kháng khuẩn, … Những điều này hoàn toàn có thể đáp ứng được bởi sơn ngoại thất cao cấp NewBro.

Màu sắc: phần lớn các chủ nhà đều lựa chọn màu sơn theo ý thích, việc này không hề dễ và đôi khi không phải cứ thích là sẽ tốt. Cách tốt nhất cần nhờ những người có chuyên môn thiết kế dựa trên tông màu chủ đạo mà bạn lựa chọn theo phong thủy hoặc theo hướng nhà của bạn.

Giá thành: Sơn ngoại thất cao cấp có giá thành không hề rẻ nhưng bù lại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công, lượng sơn sử dụng. Đặc biệt sơn có tuổi thọ kéo dài giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa về sau.