Xu hướng về sơn giả đá trang trí nội thất gia đình

Sơn giả đá hẳn bạn đã nghe thấy tên nhưng không phải ai cũng hiểu về loại sơn này. Sơn giả đá đang là dòng sơn khá phổ biến trên thị trường và ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở. Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng sơn giả đá.

  1. Thế nào là sơn giả đá?

Sơn giả đá thuộc loại sơn trang trí mới lạ khiến cho bạn có cảm giác về bề mặt tường được tạo ra từ những mảng đá to. Sơn giả đá có tính thẩm mỹ cao và có màu đặc trưng giống như màu của đá rất thích hợp cho phong cách trang trí nội thất gia đình tân cổ điển mang hơi hướng độc lạ.

Sơn giả đá với tính chất chính là phương pháp bả vừa tổng hợp. Thay vì sử dụng những cột đá thật đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian thi công để đem lại tính thẩm mỹ cho công trình. Sơn giả đá tạo ra những cột đá cực đẹp, dễ dàng lau chùi làm điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Sơn giả đá – sơn trang trí giúp nhà bạn đẹp hơn

  1. Vậy tại sao xu hướng sơn giả bê tông trang trí nội thất lại được ưa chuộng?

Xu hướng sơn giả đá hiện đang là xu hướng sơn tường được nhiều gia đình lựa chọn và ưa chuộng. Sở dĩ xu hướng này được ưa chuộng như vậy bởi những ưu điểm dưới đấy:

Tính thẩm mỹ cao

Sơn giả đá mang lại tính thẩm mỹ cho công trình bạn

 Sơn giả đá là sự kết hợp của nhiều loại chất khác nhau trộn cùng xi măng nên chất sơn khá mịn và mang tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng sơn lên bề mặt trường các bạn sẽ thấy sơn khô nhanh và không còn tình trạng bị loang lổ như các dòng sơn khác, do vậy rất thích hợp trong việc sử dụng để trang trí nhà ở.

Những gam màu tối sẽ là đặc trưng của sơn giả đá, nó mang tính lạnh cùng với sự kết hợp nội thất theo phong cách cổ điển sẽ mang lại một không gian mới lạ cho gia chủ.

Dễ dàng lau chùi

Sơn giả đá dễ dàng lau chùi hơn

Một trong những ưu điểm của sơn giả đá chính là bề mặt được mài nhẵn hơn so với các loại sơn khác. Do vậy bạn có thể lựa chọn để làm sơn trang trí cho các cột nhà, tường nhà giúp không gian trở nên đẹp, hiện đại và theo xu hướng.

Với những điểm nổi bật trên, sơn giả đá ngày càng được sử dụng nhiều. Trên thị trường có rất nhiều loại sơn giả đá khác nhau, hãy lựa chọn những sản phẩm sơn giả đá chất lượng như SƠN GIẢ ĐÁ Z-103 cho tuổi thọ công trình kéo dài trên 5 năm.