Tư vấn lựa chọn sơn nội thất chất lượng và tiết kiệm

Chọn màu sơn nội thất cho ngôi nhà bạn cực kỳ quan trọng, vì màu sắc phong thủy ảnh hưởng nhiều đến tương lại, sức khỏe cũng như công việc của các thành viên trong gia đình đặc biệt là gia chủ. Hơn nữa yếu tồ về màu sắc, chất lượng sơn được xem là 2 tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn sơn nội thất.

Tư vấn lựa chọn sơn nội thất chất lượng và tiết kiệm

Tư vấn lựa chọn sơn nội thất chất lượng và tiết kiệm

– Màu sắc: tông màu lạnh được ưa chuộng nhờ thể hiện sự rộng rãi, thoáng mát. Gam màu nóng thì sẽ khó kết hợp hơn những nếu phù hợp thì cũng sẽ khiến cho ngôi nhà bạn trở lên cá tính hơn. Quy tắc cần nhớ: gam màu chủ đạo chiếm 60%, màu phụ họa 30%, màu điểm nhấn 10%.

– Độ phủ và độ bền: ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp ngôi nhà. Nếu bạn ham rẻ sử dụng những loại sơn kém chất lượng bạn sẽ sớm nhận thấy sai lầm của mình khi ngôi nhà nhanh xuống cấp bởi lớp sơn không bám dính, dễ bong tróc. Do đó cần sử dụng sơn có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí sơn nhà, sửa nhà về sau.

– Chống thấm: Ở một đất nước nhiệt đới khí hậu nóng ẩm như Việt Nam bạn cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, các điều kiện xung quanh mà đưa ra sự lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của mình. Với thời tiết có lượng mưa dày đặc và độ ẩm cao các dòng sơn có đọ chống thấm cao sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Cách phối màu sơn cần nhớ

Cách phối màu sơn cần nhớ

– Cách phối màu sơn cần nhớ:

+ Sơn tường cần chọn đồ nội thất phù hợp. Do vậy chọn màu sơn và chọn đồ nội thất cần được thực hiện đồng thời.

+ Với những phòng thông thường, bạn không nên chọn quá nhiều màu sắc trong một căn phòng. Việc sử dụng nhiều gam màu sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn trở nên rối mắt, do vậy cần kết hợp hài hòa giữa các màu sắc.

+ Cần lựa chọn màu sắc theo sở thích của mỗi người. Hay sơ

Việc sơn sửa nhà không phải là công việc đơn giả và thường xuyên, ít nhất phải vài năm bạn mới có dự định tân trang lại ngôi nhà. Do đó bạn nên chọn các hãng sơn có thương hiệu lớn uy tín, tuy giá thành có cao hơn một chút nhưng sẽ mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng, tuổi thọ của sơn. Hãy đến với Sơn Alo để có thể lựa chọn những gam màu sơn nội thất đáp ứng mọi mong muốn của bạn.