Tông màu sơn làm sáng “bừng” không gian nhà bạn

Bạn muốn không gian nhà mình sáng bừng và vui tươi, hãy lựa chọn một số tông màu sơn dưới đây làm tông màu chủ đạo.

  1. Tông màu vàng tươi sáng và năng động

Màu vàng khiến không gian trở nên tươi sáng hơn, bắt mắt và cá tính hơn. Đây là gam màu đặc trưng thể hiện cho sự thịnh vượng, hoàng kim và thành đạt.

Theo phong thủy màu vàng ánh kim rất phù hợp với với gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Kim. Muốn hài hòa và cân bằng không gian “siêu việt” của bề mặt này, bạn có thể kết hợp một số màu sắc trung tính hiện đại như màu ghi hay màu tím. Nhiều nhà còn phối hợp cả màu xanh lá cây với tông màu vàng tạo hiệu ứng thị giác vô cùng ấn tượng.

Tông màu vàng mang lại sức sống tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà

Tông màu vàng mang lại sức sống tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà

  1. Màu trắng tinh khôi

Gam màu trắng không thể thiếu trong bộ sưu tập màu làm sáng “bừng” không gian nhà bạn, Sơn màu trắng giúp “nới rộng” không gian sống hơn.

Khi chọn sơn tường màu trắng làm chủ đạo giúp cho gia chủ dễ dàng kết hợp với nhiều gam màu khác và không kén chọn đồ nội thất, nhờ đó mà giúp bạn thoải mái xây dựng phong cách cho ngôi nhà của mình.

Màu trắng luôn là gam màu làm sáng không gian nhà bạn

Màu trắng luôn là gam màu làm sáng không gian nhà bạn

  1. Màu cam cá tính

Sắc màu cam tràn đầy năng lượng khiến mắt bạn bị hút mãi vào những mảng màu này không dứt. Đây là tông màu sắc mang lại ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của mọi người và kết nối họ một cách đầy cảm xúc vào môi trường xung quanh.

Màu cam là một màu ấm, luôn mang đến một cảm giác thoải mái, lạc quan và giàu năng lượng. Nhằm đem lại sự cân bằng cho không gian, các nhà thiết kế thường kết hợp bề mặt màu cam với các gam màu trung tính hoặc trầm tĩnh như màu ghi hoặc đen. Đặc biệt với màu đen khi kết hợp với sắc cam rực rỡ sẽ tạo nên những thiết kế đẹp mắt và phù hợp với xu hướng hiện đại, thật chất.

Màu cam sắc màu cá tính

Màu cam sắc màu cá tính

  1. Sắc đỏ rượu vang – gam màu khó có thể cưỡng lại được

Điểm nhấn ấn tượng của màu đỏ rượu vang là những lớp sóng dập dìu sẽ lôi cuốn bạn vào không gian đầy cảm xúc và đam mê.

Sắc đỏ rượu vàng, gam màu của sự cuốn hút

Nhằm tạo hiệu ứng tối đa cho không gian, bạn có thể sử dụng màu sơn tông đỏ đi kèm với đó những gam màu trung tính có sắc hồng đỏ và kết thúc lớp màu cùng tông này bằng màu trắng.

Gam màu đỏ cũng thể hiện sự may mắn và cuộc sống sung túc nên thường xuất hiện trong dịp năm mới.