Thu hút ánh nhìn với tone màu Socola

Bạn đang sở hữu một căn nhà với thiết kế đẹp bạn cần lựa chọn màu sơn tường hợp lý để hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách phối màu Socola. Với cách bài trí hài hòa, căn nhà gam màu Socola mang đến một không gian hết sức ấn tượng.

Màu Socola gam màu lạ lẫm với không gian nhà bạn

Màu Socola gam màu lạ lẫm với không gian nhà bạn

Với không gian hiện đại, màu nâu sôcôla được sử dụng khá phổ biến. Mọi người dễ dàng bắt gặp sàn gỗ nâu hay những mảng tường màu nâu Socola. Ngoài ra một số nội thất nâu Socola như bàn ghế, giường tủ…vừa giúp phòng thêm gần gũi, tự nhiên vừa tạo nét đẹp xinh xắn, dễ thương…

Màu nâu socola tạo bầu không khí thư giãn, dịu nhẹ mà còn mang đến nét đẹp tĩnh tại, bình dị nhưng không kém phần tinh tế, ấn tượng

Tông màu socola rất phù hợp với căn bếp nhà bạn

 

Tông màu socola rất phù hợp với căn bếp nhà bạn

Trong phong thủy, màu nâu socola là một lựa chọn tuyệt vời cho hành lang chính và nhà bếp. Căn bếp nhà bạn sẽ ấm cúng và thư thái hơn khi được trang trí sơn tường và điểm nội thất bởi màu Socola.

Tông màu socola phù hợp với không gian phòng ngủ

Tông màu socola phù hợp với không gian phòng ngủ

Những người có cá tính trầm rất phù hợp với màu nâu Socola bởi yếu tố “Tĩnh” mà nó đem lại. Nhưng cần hạn chế sử dụng màu nâu Sôcôla làm gam màu chủ đạo trong phòng ngủ của trẻ em, cũng như những khu cực Tây Nam của nhà hay căn phòng của bạn. Nếu dùng quá nhiều gam màu nâu Socola có thể khiến chủ nhân căn nhà sống thiếu tham vọng và động lực để phấn đấu. Do vậy hãy sử dụng màu Sôcôla ở một mức độ vừa phải, tương thích với màu sắc khác.

Sự đa dạng của màu sắc cũng như những sắc độ khác nhau sẽ tạo lên vẻ đẹp cuốn hút cho từng căn phòng trong nhà. Khi biết các sử dụng màu sắc hợp lý sẽ giúp bạn sở hữu một không gian đáng sống.