Sơn nhà màu xanh bạc hà – Cảm giác mát mẻ, sảng khoái

Ngày nay, xu hướng lựa chọn màu sơn nhà thiên về những gam màu nhẹ đó cũng chính là lý do tại sao sơn nhà màu xanh bạc hà đang ngày được nhiều gia chủ lựa chọn. Hãy cùng tham khảo một số mẫu nhà sử dụng gam màu xanh bạc hà nhé.

Sơn nhà màu xanh bạc hà, gam màu tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái

Sơn nhà màu xanh bạc hà, gam màu tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái

Gam màu xanh bạc hà giúp xoa dịu và điều tiết cảm xúc vô cùng tốt nhờ tạo được cảm giác dịu dàng và mát mẻ cộng thêm sự sảng khoái mà tông màu đem lại.

Màu xanh bạc hà là sự kết hợp của màu xanh lá cây với màu xanh lục lam, cho nên nó mang lại vẻ tươi mát, thiện nhiên của màu xanh lá và tươi sáng của màu xanh lục lam cho căn phòng của bạn. Sắc màu này gọi cảm giác dịu dàng, trong trẻo là gam màu “giải nhiệt” rất tố cho mùa hè, mang lại nét tinh tế, bình yên.

Sơn tường màu xanh bạc hà dành cho phòng khách

Sơn tường màu xanh bạc hà dành cho phòng khách

Khi lựa chọn gam màu xanh bạc hà cho phòng khách bạn có thể kết hợp với một số các tông màu như trắng, kem, màu sữa, màu vàng…không gian nhà bạn sẽ trở nên vô cùng ấn tượng bởi sự thoáng mát và tươi vui. Việc kết hợp màu này sẽ có tác dụng làm cho ngôi nhà bớt đi sự lạnh lẽo vốn có của màu xanh bạc hà thay vào đó là các gam màu vui tươi, nhẹ nhàng nhưng đầy năng động cho lựa chọn sơn nhà màu xanh bạc hà của bạn.

Màu xanh bạc hà dành cho phòng ngủ

Màu xanh bạc hà dành cho phòng ngủ

Đối với phòng ngủ: bạn có thể kết hợp màu xanh bạc hà cũng với những gam màu khác như vàng, hồng tím…Màu xanh bạc hà mang tới nguồn sáng dịu mát, thoáng đãng, hiện đại kèm với điểm nhấn là tông màu nổi bật sẽ giúp phòng ngủ cuốn hút hơn, thư giãn tuyệt đối khi nghỉ ngơi trong phòng ngủ. Điều này rất tố cho giấc ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn, tốt cho sức khỏe.

Trên là một số gợi ý của sơn Alo về sơn nhà màu xanh bạc hà giúp cho ngôi nhà bạn có vẻ đẹp nhẹ nhàng, mát mẻ nhất có thể. Hãy sử dụng những sản phẩm sơn chất lượng cao của Sơn Alo nhằm sở hữu nước sơn đẹp, bền màu theo thời gian.