Sơn chất lượng cần đạt những tiêu chí nào

Đâu là tiêu chí giúp đánh giá chất lượng sơn một cách đúng cách nhất. Hay tham khảo 5 tiêu chí dưới đây giúp bạn có thể chọn loại sơn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu về màu sắc, đồng thời tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn cho nội thất bên trong.

Sơn chất lượng cần đảm bảo những yếu tố nào

  1. Tính thẩm mỹ cao: Nhà là nơi thể hiện cá tính, phong cách của chủ nhân. Sự thể hiện này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, nước sơn nội thất là một trong những nhân tố quan trọng.
  2. Ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc: theo các chuyên gia có kinh nghiệm, bức tường hoàn thiện cần phải láng mịn, khi sờ cần cho cảm giác mát tay, màng sơn dày đồng nghĩa với việc lớp sơn đạt tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra nước sơn mịn đẹp có độ bóng mờ hoàn hảo sẽ cộng hưởng cùng ánh sáng nội thất nhằm tôn thêm vẻ ấm áp, sang trọng cho không gian nội thất.

Sơn chất lượng giúp ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả

  1. Lau chùi nhanh: khi sử dụng sơn nội thất cao cấp có tính năng chống vi khuẩn, giúp ngăn ngừa sự phát triển nấm mốc trên bức tường, mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà.

Dòng sơn nội thất cao cấp có tính năng chùi rửa tốt. Do đó khi có vết bẩn, bám trên tường chỉ cần một chiếc khăn ẩm hay một chút xà phòng và chiếc bàn chải mềm để giúp bức tường về nguyên vẹn và không ảnh hưởng đến màng sơn.

Dòng sơn nội thất thân thiện với môi trường

  1. Thân thiện môi trường: Dòng sơn nội thất cao cấp luôn thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường thấp bởi nó chỉ số VOC thấp (VOC là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có trong sơn thông thường gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe). Ngoài ra, chứng nhận “Green Label”, chứng nhận thân thiện môi trường của Ủy ban Môi trường Singapore (SEC) cũng là một tiêu chí của sơn nội thất cao cấp.
  2. Màu sơn lâu bền: Với sơn nội thất cao cấp, bức tường luôn bền màu, được bảo vệ khỏi nấm mốc, giữ được sự vẹn nguyên. Sơn nội thất cao cấp Alo có hơn 1.000 màu sắc sống động để bạn dễ dàng lựa chọn. Nó còn sở hữu tất cả những tính tốt như màng sơn mịn đẹp; khả năng chịu chùi rửa tối đa, chống vi khuẩn, nấm mốc; che lấp khe nứt nhỏ; màu sơn dày, bền đẹp.