Phòng ngủ dành cho gia chủ sinh năm Quý Dậu 1993

Phòng ngủ nơi bạn nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc vất vả. Theo thống kê con người luôn dành 1/3 cuộc đời mình cho việc ngủ và giấc ngủ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe mỗi người. Vậy phòng ngủ cho gia chủ sinh năm 1993 cần lưu ý những điểm gì. Hãy cùng Sơn Alo tìm hiểu cách bố trí không gian phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi Quý Dậu.

  1. Vị trí phòng ngủ cho người sinh năm 1993

Lựa chọn phòng ngủ cho người sinh năm 1993

Lựa chọn vị trí hợp phong thủy sẽ mang đến những điều may mắn cho mỗi gia chủ tuổi dậu. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ cần ưu tiên ở hướng tốt nhất. Vậy vị trí phòng ngủ thiết kế như thế nào cho tốt? Giường ngủ kê thế nào đem lại may mắn và viên mãn nhất. Gia chủ tuổi Quý Dậu là mệnh Kim, do vậy hướng giường quay về hướng thổ tức là hướng đông bắc, tây nam, tây bắc sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Bởi hướng thuộc mệnh thổ sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim bởi trong thuyết tương sinh thì thổ sinh kim.  Phòng ngủ hợp phong thủy chắc chắn sẽ đem lại những vận may, những giấc ngủ ngon không mộng mị cho gia chủ.

  1. Màu sắc trong phòng ngủ người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh: theo thuyết tương sinh tương khắc cần trang trí những gam màu tốt cho người mệnh kim. trong phòng ngủ người mệnh Kim nên trang trí những gam màu thuộc hành thổ sẽ mang đến những điều may mắn và an lành cho gia chủ. Do vậy gia chủ tuổi Quý Dậu nên chọn gam màu trắng và màu vàng.

Màu sắc tương khắc: gia chủ tuổi Quý Dậu không nên lựa chọn gam màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ. Khi thiết kế những màu sắc tương khắc sẽ cản trở những điều may mắn cho gia chủ Quý Dậu.

Màu sắc chủ đạo cho người sinh năm Quý Dậu
Màu sắc chủ đạo cho người sinh năm Quý Dậu
  1. Cách bố trí giường ngủ kiêng kỵ.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim đồng thời cũng khiến tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa nhà vệ sinh hướng thẳng vào đầu giường, theo phong thủy bạn đã phạm phải “Hung vi”. Do vậy bạn cần chuyển lên vị trí đầu giường và ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa phòng vệ sinh và thông gió nhằm giảm mùi hôi thối.

– Giường không nên đặt đối diện với gương lớn bởi nó đều gây bất lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng và ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Chiếc gương giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Do đó tuyệt đối không được đặt gương đối diện giường ngủ.