Phòng làm việc phối màu sơn như thế nào cho hợp lý

Phòng làm việc là không gian cần sự yên tĩnh và thoải mái, do vậy việc lựa chọn màu sơn tường phù hợp vô cùng quan trọng. Bài viết này SƠN ALO sẽ tư vấn cho bạn các lựa chọn phối các màu sơn giúp phòng làm việc trở lên đẹp hơn, giúp bạn hoàn thành công việc được tốt hơn.

Phòng làm việc không giống như phòng khách, đây không phải là nơi gia chủ tụ tập bạn bè mà đây là nơi cần sự yên tĩnh để tập trung vào công việc được tốt nhất. Do vậy cần phối màu sơn cho phòng làm việc theo một cách riêng như sau.

Cách phối màu sơn cho phòng làm việc

Cách phối màu sơn cho phòng làm việc

Bạn có thể sử dụng những gam màu tươi sáng để khơi dậy nguồn cảm hứng trong bạn hoặc những gam màu tôi shơn nhằm tăng sự tập trung cho công việc. Đi vào một số ví dụ cụ thể

Xanh da trời kết hợp với màu blue color nhưng một luồng không khí mát mẻ sẽ dạo một không gian và truyền cảm xúc tuyệt hảo. Không gian xanh trong phòng làm việc đem lại sự tươi mới, trẻ trung kích thích khả năng làm việc của não bộ.

Sử dụng sơn màu xanh da trời cho phòng làm việc

Sử dụng sơn màu xanh da trời cho phòng làm việc

Màu sơn sẫm kết hợp với các gam màu trung tính như xám lông chuột rất có thể mang lại nguồn năng lượng tuyệt hảo cho không gian làm việc. Kết hợp với đó là những vật dụng điểm nổi bật có màu đen hay trắng sữa để tạo điểm khác biệt nổi bật trong phòng làm việc nhé.

Sử dụng gam màu sẫm giúp bạn tập trung vào công việc được tốt nhất

Sử dụng tông màu ghi nhạt ở trên hay màu ghi đậm ở dưới chân tường có thể tạo nên một bức tranh tổng thể tinh tế, giúp cho gia chủ tập trung và có thêm cảm xúc để làm việc. Hãy sử dụng những vật dụng và đồ trang trí nội thất màu nâu gỗ hoặc đen để hoàn thiện bức tranh cho phòng làm việc.

Trên là một số gợi ý về các phối màu cho phòng làm việc. Bạn có thể áp dụng nó hoặc lựa chọn màu sắc theo sở thích theo nghề nghiệp hay tích cách của chính mình. Hãy tự tạo ra một không gian thoải mái nhất giúp bạn làm việc được hiệu quả hơn.