Nhà đẹp hơn nổi bật hơn khi chọn gam màu nóng

Gam màu nóng khá khó trong việc phối màu, phối đồ nội thất. Nhưng nếu sử dụng gam màu nóng đúng chỗ sẽ làm cho không gian nhà rực rỡ, sinh động, ấn tượng và cuốn hút hơn.

Tạo những điểm nhất nóng là cách trang trí nội thất nhằm đem lại sự nổi bật ấn tượng. Đây là việc sử dụng các gam màu nóng như màu cam, màu đỏ cho một số khu vực trong không gian ngôi nhà tạo thành những điểm nhấn nóng.

 Điểm cần lưu ý khi sơn nhà màu nóng

Một số điểm nhấn nóng này có thể sử dụng ở một số không gian như sảnh, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… sẽ là điểm thu hút sự chú ý của người nhìn.

Hoặc bạn có thể chọn vị trí ở những mảng tưởng mà bản thân chúng đã là điểm nhấn như tường sau kệ tivi, tường đầu giường ngủ càng ấn tượng hơn nếu sử dụng màu nóng. Hoặc bạn có thể sử dụng vào các điểm nhấn nhỏ phụ họa linh hoạt ở dưới bằng đồ đạc, ghế, thảm…

Hạn chế sử dụng gam màu nóng trong không gian có nhiều ánh sáng

Điểm cần lưu ý nhỏ, khi lựa chọn điểm làm điểm nhấn với gam màu nóng không sử dụng ở những nơi có ánh sáng mạnh, ánh sáng chiếu trực tiếp, phản quang vì dễ gây ra chói lóa, khó chịu.

Sơn Alo áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng về màu sắc, tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn sơn nhà hãy truy cập ngay vào website: để tham khảo các bài tư vấn về chọn màu sơn, cách sơn tường nhà đẹp, chọn màu sơn theo phong thủy nhé.