Nhà cấp 4 phối màu sơn nào cho đẹp

Bạn hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 của mình. Bạn muốn tạo điểm nhấn nâng tầm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn đang sở hữu. Vậy kết màu sơn nhà như thế nào để mang đến cho ngôi nhà cấp 4 của bạn sự sang trọng, thu hút ánh nhìn và trở nên vô cùng nổi bật.

Nhà cấp 4 thường khá nhỏ như lối kiến trúc đa dạng nên việc chọn màu sơn nhà cấp 4 cũng có những xu hướng rất riêng. Thông thường mọi người sẽ có sự lựa chọn tông màu sáng, nhẹ nhàng có sắc nhạt sẽ làm cho ngôi nhà có không gian rộng, mở rộng hơn.

Hãy cùng tham khảo một số gam màu thích hợp cho ngôi nhà cấp 4 nhà bạn.

  1. Phối màu sơn nhà cấp 4 đẹp với màu trắng

Gam màu trắng – gam màu của thời đây. Đây là gam màu được nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà cấp 4 bởi với đặc tính diện tích nhỏ sử dụng màu trắng sẽ giúp bạn ăn gian diện tích một cách đáng kể.

Màu trắng màu của tinh khôi, thuần khiết, mát mẻ lại trẻ trung, hiện đại đi đôi với nét đơn giản của nhà cấp 4. Gam màu trắng có thể dễ dàng kết hợp với tất cả màu khác tùy theo phong cách, sở thích hay phong thủy cho gia chủ.

Phối màu sơn nhà cấp 4 đẹp với màu trắng giúp ăn gian diện tích

  1. Phối màu sơn nhà cấp 4 đẹp với màu xanh dương

Gam màu xanh dương mang lại không gian dịu mát, êm ái và thanh bình là cảm giác tuyệt với bạn có được khi bước vào không gian nghỉ ngơi tràn đầy sức sống.

Theo các chuyên gia, gam màu xanh dương là gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ bởi nó mang lại cảm giác thư giãn cho mắt rất tốt cho sức khỏe.

Màu xanh dương đậm sẽ rất lý tưởng cho căn phòng khách. Kết hợp tông màu xanh dương này với tông trắng và xám của nội thất vừa vô cùng giản dị, vừa thư giãn lại đủ nhẹ nhàng cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

  1. Phối màu sơn nhà cấp 4 đẹp với màu nâu nhạt

Màu nâu nhạt phù hợp với nhà cấp 4

Màu nâu nhạt phù hợp với nhà cấp 4

Bạn có thể sử dụng màu nâu nhạt cho ngôi nhà cấp 4 của mình. Màu nâu nhạt mang đến cảm giác mộc mạc, đơn giản nhưng vô cùng gần gũi, thân thuộc. Gam màu này mang đến cho ngôi nhà bạn sự phong nhã, lịch sự mà lại chân chất như bản chất của gam màu. Sống trong một không gian với màu nâu là tông màu chính bạn sẽ cảm thấy vô cùng an toàn, bình an và đặc biệt gần gũi với mọi người khi tiếp xúc trong ngôi nhà cấp 4 của mình.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các cách phối màu sơn nhà cấp 4 đẹp cho ngôi nhà của mình để tăng thêm vẻ đẹp, ấn tượng hơn không nhàm chán, đơn điệu.