Năm 2019, xu hướng phối màu sơn nhà “lên ngôi”

Màu sắc yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và cảm xúc của mỗi con người. Mỗi một màu sẽ mang đến một thông điệp cùng như ý nghĩa nhất định nhằm tạo cảm hứng cho con người. Bạn đang lên kế hoạch phối lại màu sơn cho căn nhà mình, hãy tham khảo ngay xu hướng phối màu sơn nhà sẽ “lên ngôi” năm 2019 .

  1. Phối màu xám ghi – xanh

Ghi xám tạo cảm giác mát mẻ, sạch sẽ, dễ chịu, sang trọng, tinh tế vì thế mà màu ghi xám luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Và sơn màu xám cũng vậy, do đó nếu bạn chọn sơn nhà màu xám xanh sẽ mang lại sự tươi mới cho toàn bộ căn nhà.

Màu xám ghi là màu trung tính, có rất nhiều tông màu khác nhau như ghi nhạt, ghi đậm, màu ghi đậm, xanh ghi nhạt…khi kết hợp đồ nội thất có màu phù hợp sẽ mang lại một bố cục thay đổi toàn diện, tạo hiệu ứng tuyệt đối cho căn nhà của bạn. Vậy màu xám phối kết hợp với màu ghi tạo sự hiện đại cho ngôi nhà thì các phối sơn nhà màu xám ghi với xanh là một sự kết hợp trọn vẹn và tinh tế.

Phối màu xanh ghi xám đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng

Phối màu xanh ghi xám đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng

  1. Phối màu cafe sữa – cam (đất)

Bạn thích cách phối màu sơn ngoại thất đẹp theo phong cách trẻ trung, chắc chắn, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà, đừng bỏ qua sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sơn nhà, màu cafe sữa và cam. Sự kết hợp này không chỉ đem lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà mà còn tạo nên nét vintage tự nhiên và điểm nhấn riêng nhưng không hề tách biệt.

Phong cách trẻ trung cho căn phòng

  1. Phối màu xanh dương – xám trắng

Màu xanh dương với cảm xúc từ biển xanh mênh mông sẽ mang đến sự tự tin và thanh bình. Sự kết hợp sơn nhà màu xám trắng với màu xanh dương sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, hiện đại và làm bừng tỉnh không gian vui tươi, tràn đầy sức sống.

Màu xanh dương xám trắng đem lại không gian vui tươi, tràn đầy sức sống.

Màu xanh dương xám trắng đem lại không gian vui tươi, tràn đầy sức sống

  1. Phối màu vàng – nâu

Chọn sơn nhà màu vàng kem, vàng chanh, vàng nhạt sẽ mang đến sự khỏe mạnh và chắc chắn cho ngôi nhà. Đây là gam màu của ánh nắng mặt trời, thể hiện sự tươi trẻ, đầy sức sống. Đằm thắm tạo ấn tượng khó phai cho người ngắm nhìn.

Vàng nâu đem lại sự khỏe khoắn cho ngôi nhà

  1. Phối màu xanh lá – trắng

Sơn mặt tiền nhà màu xanh lá kết hợp với màu trắng được xem là bản phối màu tuyệt vời. Bảng phối màu này sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà vô cùng mát mẻ, tinh tế, tạo cảm giác thoải mái và thư gian cho gia chủ.

Xanh lá trắng mang lại sự tươi trẻ cho căn phòng

Trên là 5 phong cách phối màu sẽ “lên ngôi” năm 2019. Dù bạn chọn phong cách nào đi nữa cũng cần thể hiện được cá tính của gia chủ và gu thẩm mỹ vượt trội. Với các phối màu sơn ăn ý sẽ mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.