Mở đại lý sơn cần bao nhiêu tiền?

Bạn đang ấp ủ ý định mở đại lý sơn nhưng không biết cần bao nhiêu vốn là đủ. Hãy cùng Sơn Alo Việt Nam tìm ra cách để  tính toán lượng vốn phù hợp giúp bạn kinh doanh sơn đi đến thành công nhé.

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu tiền
Mở đại lý sơn cần bao nhiêu tiền

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu tiền

Bước 1: Xác định thị trường bạn sẽ chọn đến như thế nào? Bạn muốn tập trung vào thị trường cao cấp hay bình dân…Từ đó bạn xác định được lượng vốn đầu tư về mặt bằng cũng như số vốn yêu cầu của hãng sơn.

Bước 2: Đánh giá nhu cầu thị trường tại khu vực đó, nhu cầu thị trường càng cao bạn càng phải chuẩn bị nhiều vốn.

Bước 3: Xác định mức vốn ban đầu bỏ ra: tiền thuê mặt bằng, trang thiết bị, cơ sở vật chất,

Bước 4: Chuẩn bị khoản vốn lưu động để phục vụ cho kinh doanh. Xác định tiền nợ tối đa cho khách hàng có thể nợ bạn từ đó tính ra số tiền lưu động, dự trù.

Bước 5: Khi nhập lô hàng đầu tiên, bạn cần xác định được mức lợi nhuận của mình là bao nhiêu và cần bao lâu để thu hồi vốn.

Bước 6: Khả năng chịu được mức doanh số của mình.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tìm đại lý, nhà phân phối muốn mở 1 đại lý sơn số vốn bao đầu cần từ 50 triệu đến 100 triệu hoặc có thể cao hơn tùy vào quy mô đại lý.Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về mặt kinh phí mình cần phải bỏ ra khi kinh doanh sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0983 277 990 chúng tôi sẽ đưa ra chính xác nhất cho dự định của bạn.