Màu sơn ngoại thất làm thay đổi “bộ mặt” ngôi nhà bạn

Màu sơn một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến bộ mặt của ngôi nhà bạn. Do vậy việc lựa chọn được các màu sơn ngoại thấy đẹp sẽ giúp ngôi nhà bạn sở hữu một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng hay truyền thống đều do màu sơn đem lại. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 4 gam màu sơn ngoại thất đẹp đang lên ngôi năm 2019 làm thay đổi “bộ mặt” ngôi nhà bạn

  1. Màu trắng – sự tinh khôi

Màu trắng luôn được rất nhiều các gia chủ lựa chọn của rất nhiều gia chủ bởi màu này tương đối dễ sử dụng. Sắc trắng tinh khôi, thuần khiết đang rất được ưa chuộng trong năm nay, vừa mang đến một không gian thoáng rộng, mát mẻ lại rất trẻ trung, hiện đại. Theo phong thủy ngũ hành, sắc màu này là lựa chọn lý tưởng cho gia chủ mệnh Kim và mệnh Thủy.

Sơn ngoại thất màu trắng tạo không gian sang trọng hiện đại

Màu trắng có thể kết hợp với hầu hết các gam màu khác mang đến sự mới lạ, sang trọng hơn trong không gian ngoại thấy nhà bạn. Do vậy khi chọn màu sơn ngoại thất đẹp không nên bỏ qua màu trắng.

  1. Màu vàng – màu của ánh nắng ban mai

Khi nói đến màu vàng, chúng ta nghĩ ngay đến màu của ánh nắng ban mai, sẽ mang ánh sáng ngày mới đến cho ngôi nhà bạn. Gam màu vàng có rất nhiều màu khác nhau như vàng kem, vàng đất, vàng nhạt…nhưng chúng đều mang đến sự nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu, yên tĩnh, thư giãn hơn do đó nó được xếp vào các màu sơn ngoại thất đẹp.

Sơn ngoại thất màu vàng tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn

Khi sơn nhà màu vàng, bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng, màu đậm hơn để làm điểm nhấn, tạo hiệu ứng về sự kết hợp màu sắc, đặc biệt điều này còn tạo sự khác biệt cho “bộ mặt” ngôi nhà bạn. Sự kết hợp này sẽ mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các gia chủ lựa chọn sơn ngoại thất màu vàng.

  1. Màu ghi xám – sang trọng, hiện đại

Ghi xám mang lại sự sang trọng, thanh lịch, trang nhã và tạo cảm giác an toàn. Màu ghi xám là màu nhẹ nhàng, trầm ấm nên sẽ khiến không gian ngoại thất của bạn tĩnh nặng hơn nhưng vẫn vô cùng trẻ trung mà không cần màu sắc sặc sỡ, khi dùng màu sơn trung tính này sẽ tăng thêm vẻ cổ điển, quý phái cho ngôi nhà bạn.

Chọn màu ghi xám bạn có thể dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác như tông màu be, nâu sẫm, kem…mang đến hơi thở nhẹ nhàng, điều này sẽ giúp ngôi nhà bạn có vẻ ngoài lung linh, ấn tượng hơn khá hợp với tiết trời se lạnh của mùa thu.

  1. Màu xanh dương mang vẻ đẹp của tự nhiên

Màu xanh dương, màu thể hiện cho sự rộng lớn, mênh mông của bầu trời và biển cả. Màu xanh dương còn được xem là màu sắc của hòa bình, sự yên tĩnh. Sử dụng sơn ngoại thất màu xanh dương sẽ thấy không gian của mình tươi trẻ, hiện đại hơn đặc biệt khi sơn màu này bạn còn thấy sự nhẹ nhàng, thư gian, nghỉ ngơi giữa không gian tuyệt vời màu sơn đem lại.

Màu xanh dương hài hòa với nhiều tông màu khác nhau như màu tím, tông màu trắng…đều thu được những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Trên là một số gam màu cho sơn ngoại thất làm thay đổi bộ mặt ngôi nhà bạn. Mỗi gam màu lại mang đến những cảm giác khác nhau vì vậy bạn hãy dựa theo mong muốn bản thân mình muốn gì để chọn màu sơn cho phù hợp nhất.