Mách bạn cách chọn màu sơn phù hợp với từng kiểu thiết kế nhà ở

Việc chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp với kiểu dáng và thiết kế của ngôi nhà luôn khiến các gia chủ đau đầu. Việc chọn màu sơn không phù hợp sẽ khiến ngôi nhà trở lên mất cân đối và xấu xí trong mắt người nhìn. Dưới đây là một số kiểu phối màu phù hợp với từng kiểu nhà.

  1. Màu sơn đẹp cho kiểu nhà ống

Nhiều năm trở lại đây các mẫu nhà ống luôn được các gia chủ ưa chuộng và lựa chọn để là nơi vun đắp cuộc sống gia đình. Do vậy nhiều gia chủ đặt ra “Nhà ống sơn màu gì thì đẹp” với khối kinh doanh công ty Sơn Alo. Theo kinh nghiệm nhà ống thường bị hạn chế chiều dài, chiều rộng nên việc chọn màu khó chọn màu sơn. Nhà ống hợp với các gam màu sáng và màu ghi được chọn nhiều nhất. Màu ghi mang lại sự khỏe khoắn, tinh tế và không kém phần hiện đại hơn nữa còn giúp ăn gian diện tích nhà bạn một cách tốt nhất.

Nhà ống phù hợp với những gam màu sáng

Nhà ống phù hợp với những gam màu sáng

  1. Màu sơn đẹp cho kiểu nhà cấp 4

Nói đến kiểu sơn nhà đẹp cho nhà cấp 4 thì mọi người thường liên tưởng đến thiết kế nhà nhỏ hẹp do vậy việc chọn màu sơn không phù hợp càng khiến cho ngôi nhà trở nên nhỏ hơn. Nhưng trên thực tế nhà cấp 4 thường được xây với diện tích lớn và dành cho những gia chủ không thích chiều cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối hợp màu sơn chúng tôi khuyên bạn nên sơn nhà cấp 4 với các gam màu vàng nhạt, trắng…Đây đều là những gam màu mang lại sự độc đáo và hiện đại, sống động cho ngôi nhà cấp 4.

  1. Màu sơn đẹp cho kiểu biệt thự mái ngói

Nói đến nhà biệt thự thì các gia chủ đều nghĩ đến một kiểu nhà tân cổ điển sang trọng hiện đại. Do vậy việc chọn được màu sơn thể hiện được đúng đẳng cấp của biệt thự cũng không hề đơn giản. Nếu gia chủ là một người yêu thích sự hiện đại hãy chọn màu trắng tinh, đen và nâu đây đều là những gam màu giúp ngôi nhà trở nên tinh tế và hiện đại hơn. Còn với những gia chủ thích sự cổ điển thì màu sơn trắng kem và màu vàng sẽ là gam màu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của bạn.