Khi mở địa lý sơn quý khách hàng được quyền lợi gì từ hãng

Mở đại lý sơn đang là lựa chọn kinh doanh của nhiều người. Bởi nhu cầu xây dựng ngày một tăng lên do vậy thị trường sơn ngày càng mở rộng. Vậy khi mở đại lý quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi gì từ hãng sơn. Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Mức chiết khấu linh hoạt

Mỗi hãng sơn đều đưa mức chiết khấu khác nhau dành cho đại lý của mình. Mức chiết khấu này được xem là yếu tố cơ bản để tạo lên doanh thu cho người làm đại lý nhờ bán chênh lệch.

Quyền lợi khi mở đại lý Sơn

  1. Được đào tạo, hướng dẫn chuyên nghiệp

Quý khách hàng mới bước vào kinh doanh ngành sơn sẽ được tham gia nhiều khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng bán hàng, chốt sale, marketing đại lý mình. Thêm nữa, các chủ đại lý được cung cấp huấn luyện nhiều kiến thức về ngành sơn để có cái nhìn tổng quan hơn.

  1. Hướng những dịch vụ chuyên nghiệp từ hãng

– Đại lý, nhà phân phối được hỗ trợ thiết kế biển bảng, kệ trưng bày sản phẩm trong cửa hãng. Được hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng cáo. Các tài liệu về ngành sơn, cataloge giới thiệu sản phẩm, bảng màu…cũng được các hãng cung cấp miễn phí cho đại lý.

– Cấp đại lý, nhàn phân phối sẽ được hãng cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.

– Được hỗ trợ, tư vấn triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất

– Được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách trả thưởng của công ty.

– Hỗ trợ vận chuyển đưa hàng về tận nơi một cách nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

Trên là một số ưu đãi, quyền lợi của quý khách hàng khi mở đại lý sơn. Sự hỗ trợ từ hãng sơn là điều cần thiết là bước đệm giúp bạn phát triển kinh doanh về sau. Mỗi hàng sơn đều có những chính sách khác nhau nên quý khách hàng cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn để đạt được nhiều quyền lợi nhất cho mình.

Mở đại lý Sơn Alo Việt nam giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh, làm giàu kinh tế cho gia đình tại nơi mình sinh ra. Mọi thông tin mở đại lý bạn vui lòng liên hệ với Sơn Alo Việt Nam qua số hotline 0983 277 990.