Gia chủ mệnh Kim sơn nhà màu gì tốt cho phong thủy năm 2019

Nhiều người tin vào việc nhờ phong thủy mà họ có thể ăn nên làm ra, cuộc sống sung túc, hạnh phúc mỹ mãn, con cháu hòa thuận, công việc suôn sẻ như ý muốn. Vậy gia chủ mệnh Kim sơn nhà màu gì để căn nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy năm 2019.

Người mệnh Kim là những người có năm sinh rơi vào các năm 1954-1955, 1962 – 1963, 1970-1971, 1984-1985, 1992-1993, 2000-2001…Người mệnh Kim thường có tính kiên trì, quyết đóan tận tâm với những mục tiêu mình đề ra. Họ luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn gian khổ để đạt được mục tiêu. Họ luôn có tham vọng lớn, tự tin và khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng trước cám dỗ của cuộc sống. Những phẩm chất đó có vai trò quyết định trong sự nghiệp của người mệnh Kim.

Màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Kim là những tông màu sáng và màu sắc ánh kim. Gia chủ mệnh Kim phù hợp với gam màu bản mệnh đó là màu xám, màu trắng, màu bạc, màu vàng kim, vàng chanh. Chính vì thế, gia chủ mệnh Kim chọn màu sơn nhà chủ đạo theo các gam màu trên sẽ hợp phong thủy, đem lại lợi ích lâu dài trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bên cạnh đó, gia chủ kết hợp màu sắc với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng. Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy vì vậy gia chủ mệnh Kim có thể xem lẫn các gam màu khác như màu xanh dương, màu đen. Hai gam màu này sẽ đại diện cho thủy trong ngôi nhà.

Newest grey and yellow living room ideas For Yellow Gray Living Room Design Ideas

Vậy gia chủ mệnh Kim cần tránh sử dụng màu sơn nào cho ngôi nhà của mình. Cần tránh các màu tương khắc với mệnh của mình như màu tím, màu đỏ, màu hồng. Bởi trong ngũ hành thì Kim khắc Hỏa, các gam màu vừa được nhắc đến hợp với mệnh Hỏa do đó gia chủ mệnh Kim chọn gam màu trên sẽ không tốt cho gia chủ. Đồng thời Kim cũng khắc Mộc nên gia chủ mệnh Kim cũng không nên chọn các màu gỗ, xanh lá tránh rước họa vào thân mình.

Trên là một bài viết gợi ý chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim. Việc chọn được màu sơn phù hợp sẽ là cách để gia chủ mệnh Kim có được nhiều may mắn trong cuộc sống.