Gia chủ mệnh Hỏa sơn màu gì – “đón” tài lộc “rước” may mắn

Việc lựa chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ là điều quan trọng và nhiều gia chủ quan tâm đến. Việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp, tránh được những điều xui xẻo. Bạn là người mệnh Hỏa – bạn chưa biết nên chọn màu sơn nào cho phù hợp? Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn việc chọn màu sơn cho người mệnh Hỏa.

Gia chủ mệnh Hỏa là những người có năm sinh 1948-1949, 1956-1957, 1978-1979, 1994-1995,…Theo ngũ hành sắc thì người mệnh Hỏa hợp với những gam màu nóng như màu đỏ, màu tía, màu da cam, màu hồng.

Gia chủ mệnh Hỏa sơn màu gì rước lộc về nhà
Gia chủ mệnh Hỏa sơn màu gì rước lộc về nhà

Màu đỏ: là gam màu chính và đại diện cho mệnh Hỏa. Khi lựa chọn màu sơn này sẽ giúp cho gia chủ mệnh Hỏa thể hiện được sức mạnh cũng như đem lại nguồn năng lượng làm việc cho mình. Màu đỏ còn đem lại tài vận cũng như sự may mắn trong sự nghiệp giúp cho người mệnh Hỏa đưa được quyết định đúng đắn nhất.

Gia chủ mệnh Hỏa hợp với màu đỏ
Gia chủ mệnh Hỏa hợp với màu đỏ

Màu da cam: đây là màu tương sinh với người mệnh Hỏa, lựa chọn màu sơn này giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng và nổi bật hơn. Nhưng để phù hợp phong thủy và tốt nhất cho người mệnh Hỏa, nên dùng màu da cam để sơn vào những chi tiết trang trí của nhà hoặc lựa chọn những vật dụng trang trí là màu da cam.

Gia chủ mệnh Hỏa hợp với màu cam

Theo quy luật ngũ hành Hỏa khắc Thủy do đó những gam màu xanh lá, xanh da trời sẽ không hợp với người mệnh Hỏa. Đó đó gia chủ mệnh Hỏa không chọn sơn có gam màu xanh lá, xanh da trời…vì nó không đem lại may mắn cho gia chủ.

Các lưu ý khi sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Khi gia chủ mệnh Hỏa đã lựa chọn được màu sơn hợp phong thủy cần áp dụng những quy tắc dưới đây để có được phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

– Phần tường nhà, sơn ngoại thất, phòng khách, lan can và ban công nhà cần chọn màu theo vận mệnh của chủ nhà gồm gam màu đỏ, màu hồng làm chủ đạo. Việc đó sẽ đem lại sự thịnh vượng trong sự nghiệp cho bạn.

Giả chủ mệnh hỏa hợp với các tông màu hồng
Giả chủ mệnh hỏa hợp với các tông màu hồng

– Đối với phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì gia chủ hãy chọn theo gam màu hợp với mệnh Hỏa hoặc gam màu tương sinh với mệnh Hỏa.

Tông màu chủ đạo phòng ngủ của vợ chồng mệnh Hỏa
Tông màu chủ đạo phòng ngủ của vợ chồng mệnh Hỏa

– Với phòng của các thành viên trong gia đình, gia chủ nên chọn màu sao cho phù hợp với vận mệnh của từng người để giúp mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đối với các thành viên khác chọn màu theo sở thích
Đối với các thành viên khác chọn màu theo sở thích

Với những gợi ý chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa trên các gia chủ đã tìm được cho mình một màu sắc phù hợp. Chúc gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, rước nhiều tài lộc trong thời gian tới.