Gam màu sơn tường giúp bạn “THỔI BAY” cái nóng của mùa hè

Mùa xuân thời tiết se lạnh dần qua đi, thay vào đó là cái nóng bức của mùa hè khiến cho bạn mệt mỏi. Nhiều người đặt ra câu hỏi làm gì để giảm thiểu cái nóng như lửa cho không gian nhà bạn. Giải pháp, hãy tạo ra không gian mát mẻ bằng việc chọn màu sơn thích hợp cho không gian nhà bạn. SƠN ALO gợi ý cho bạn 5 màu hot trong mùa hè năm nay:

  1. Gam màu trắng sáng

Việc chọn tông màu trắng sáng và những gam màu mang hướng sáng như kem, xanh nhạt, vàng nhạt là những màu thích hợp dành cho mùa hè oi bức. Đây cũng được xem là những tông màu sáng nhẹ có khả năng điều chỉnh tâm trạng của bạn trở lên thoải mái và thư gian hơn.

Gam màu trắng sáng là những gam màu thích hợp cho mùa hè

  1. Màu xanh da trời

Màu xanh da trời mang dáng vẻ của sự thanh bình và yên ả, ngoài ra đây là một gam màu lạnh sẽ giúp bạn có cảm giác thư thái, mát mẻ. Gam màu này thích hợp với mọi không gian và tạo nên cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt đối.

  1. Gam màu bạc trắng

Bạn thích vẻ sang trọng, quý phái cho ngôi nhà thì bạn không nên bỏ qua các gam màu bạc sáng. Đây là màu sơn có khả năng mang lại cảm giác mát mẻ một cách sảng khoái khi được kết hợp khéo léo với các gam màu khác.

Gam màu trắng bạc mang lại cảm giác thoải mái cho ngôi nhà bạn

  1. Gam màu xanh lá

Gam màu xanh lá mang đến vẻ tươi mới, mát mẻ. Khi bạn đang đi ngoài đường với nhiệt độ mùa hè lên đến 40 độ C và bạn trở về nhà có gam màu xanh lá giúp bạn có cảm giác như lạc vào khu rừng nhiệt đới giúp bạn đánh bay cái nóng của mùa hè chưa đến 3 phút.

Sự kết hợp màu xanh lá với các tông màu đậm, nhạt sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc hiệu quả trong việc đảm bảo lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho nôi nhà của bạn.

Gam màu xanh lá mang đến vẻ tươi mát

  1. Gam màu be

Màu be là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho màu trắng. Màu be mang lại cảm giác dễ chịu, yên tĩnh và thư giãn vào mùa hè. Đây là một gam màu hoàn hảo cho nội thất phòng khách, không chỉ giúp cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn mà còn tạo nên sự trang nhã, thanh lịch cho ngôi nhà.

Màu be mang lại cảm giác dễ chịu, yên tĩnh và thư giãn vào mùa hè