Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc – “Rước” tấn tài tấn lộc

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc như thế nào giúp gia chủ “Rước” tấn tài tấn lộc, gặp nhiều may mắn, bình an như mong đợi. Bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn, đừng bỏ qua bạn nhé.

Người mệnh Mộc là những người được sinh vào các năm như là 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003,…Mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây. Ngoài ra người mệnh Mộc còn tương sinh với mệnh Thủy và Thổ lên gia chủ mệnh Mộc có thể kết hợp với các gam màu xanh lá, xanh nước biển, nâu đất, vàng nâu, mà cafe…

Gia chủ mệnh Mộc hợp với màu xanh

Gia chủ mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây

Theo vòng tương sinh ngũ hành mệnh Mộc khắc với mệnh Kim và Hỏa. Do vậy, gia chủ mệnh Mộc cần tránh các màu vàng nhạt, vàng trắng, bạc, ánh kim…Khi lựa chọn các màu sắc trên cần biết cách phối màu sao cho không lấn át mất màu chủ đạo không ảnh hưởng tới phong thủy, vận khí của gia đình.

Người mệnh Mộc chọn màu cho từng căn phòng như thế nào

Gia chủ mệnh Mộc khi chọn màu sơn nhà, không nên đặt nặng vấn đề về màu sắc phù hợp một cách thái quá. Thay vì thế hãy lựa chọn những gam màu hài hòa, khi kết hợp với đồ nội thất hoặc những tone khác tạo cho gia chủ cảm giác thư thái, tinh thần sảng khoái và dễ chịu.

Chọn màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Phòng khách, được xem là vị trí trung tâm của ngôi nhà do vậy việc lựa chọn màu sơn phòng khách được nhiều người quan tâm. Người mệnh Mộc cần hướng tới màu xanh tone sáng như màu xanh lá nhạt, xanh cốm, xanh lá mạ, xanh nõn chuối….

Gam màu xanh nõn chuối hợp với người mệnh Mộc

Gam màu xanh nõn chuối hợp với người mệnh Mộc

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Hãy chọn những gam màu theo bản mệnh để rước tài lộc, tăng phúc khí. Hoặc cũng có thể lựa chọn những màu sơn tone nhạt dung hòa giữa mệnh của cả vợ và chồng, vừa hợp phong thủy vừa nhẹ nhàng, tinh tế.

Vợ chồng mệnh Mộc chọn màu xanh đậm làm chủ đạo

Vợ chồng mệnh Mộc chọn màu xanh đậm làm chủ đạo

Màu sơn phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình

Cần dựa theo sở thích của chủ nhân căn phòng đó cần đảm bảo các yếu tố về sự tươi sáng, hài hòa. Hoặc chọn màu phù hợp với vận mệnh của từng người để giúp mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phòng ngủ của các thành viên khác sơn màu theo sở thích

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc

Màu sơn ngoại thất hợp với chủ nhà mệnh Mộc là các màu thuộc tone xanh, có thể phối hợp cùng vàng nâu, xanh đen, xanh dương thẫm.

Gia chủ mệnh Mộc chọn màu xanh làm màu sơn ngoại thất

Gia chủ mệnh Mộc chọn màu xanh làm màu sơn ngoại thất

Với sự khéo léo trong việc chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc sẽ đem lại sự sang trọng, lịch sự hợp phong thủy cho không gian nhà bạn. Hơn nữa nó còn đem lại một nguồn năng lượng dồi dào cho cả gia đình và đặc biệt là gia chủ mệnh Mộc.