Cách lựa chọn màu sơn phù hợp với đồ nội thất

Mỗi màu sơn đều mang cho người nhìn những cảm xúc khác nhau và mỗi màu sơn đều có một ưu nhược điểm khác nhau. Mỗi màu sơn sẽ phù hợp với một phong cách và vẻ đẹp phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Việc chọn màu sơn phù hợp sẽ giúp. Bài viết dưới đây Sơn Alo Việt Nam sẽ đề cập đến cách chọn màu sơn và đồ nội thất theo một số phong cách khác nhau.

Cách lựa chọn màu sơn phù hợp với đồ nội thất

Cách lựa chọn màu sơn phù hợp với đồ nội thất

Lựa chọn màu sơn nhà với những người thích sự tươi trẻ, năng động, sáng tạo.

Gia chủ thích sự tươi trẻ, năng động sáng tạo rất thích hợp với các tông màu xanh dương, xanh lá cây hay màu trắng pha xanh sẽ mang lại những cảm giác mà bạn mong muốn.

Tông màu xanh dương mang lại cảm giác tươi trẻ của nước biển hay của mây trời đây là gam màu của hòa bình. Màu xanh lá cây đem chúng ta về gần hơn với thiên nhiên, tạo cho không gian tràn đầy sức sống của tuổi trẻ, của sự nỗ lực và nhiệt huyết. Vẻ tinh khôi, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoáng rộng cho không gian chính là màu trắng, màu mà được nhiều gia chủ chọn làm màu sơn trong nhà.

Màu sơn và đồ nội thất dành cho người trẻ tuổi

Màu sơn và đồ nội thất dành cho người trẻ tuổi

Những gam màu tươi trẻ trên rất dễ kết hợp với những gam màu khác. Bạn có thể phối thêm các gam màu đậm nhằm tăng sự ấn tượng cho nội thất hoặc phối màu nhạt làm không gian của bạn nhẹ nhàng hơn đều mang lại những kết quả đáng ngạc nhiên cho ngôi nhà bạn.

Màu sơn nhà phù hợp với gia chủ thích sự lịch lãm, sang trọng

Gia chủ yêu thích sự lịch lãm sang trọng thì tông màu ghi xám, màu vàng sẽ mang lại cảm giác này. Đây là một trong những màu sơn ngoài nhà đang được ưa chuộng bởi xu hướng hiện đại xong người luôn hướng đến sự sang trọng phù hợp với thị yếu phát triển.

Chọn màu sơn và đồ nội thất dành cho gia chủ thích sự lịch lãm
Chọn màu sơn và đồ nội thất dành cho gia chủ thích sự lịch lãm

Chọn màu sơn và đồ nội thất dành cho gia chủ thích sự lịch lãm

Màu ghi xám có rất nhiều loại như xám đậm, màu ghi xám nhạt hoặc màu ghi xám pha với một số màu khác. Màu ghi xám tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu, mát mẻ mang chút bí ẩn, thanh lịch khi tiếp xúc. Màu vàng phù hợp với tất cả các khu vực trong ngôi nhà như nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ, ban công hay lan can. Tông màu vàng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, tinh thần luôn lạc quan, yêu đời. Nó mang đến cho ngôi nhà bạn sự nhẹ nhàng nhưng sang trọng, hiện đại hơn.

Mỗi gam màu sẽ đại diện cho một phong cách khác biệt. Do vậy hãy dựa vào sở thích của cá nhân, muốn theo đuổi phong cách nào? Lúc đó sẽ chọn được gam màu sơn, gam màu nội thất cho không gian nhà bạn.