Bộ sưu tập sơn nhà màu trắng xám sang trọng hiện đại năm 2019

Gam màu trắng xám không quá nổi bật nhưng nó lại mang nét đẹp giản dị, tinh tế, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Màu xám vốn mang tính trầm, tối và khá tĩnh lặng. Màu trắng lại khá sáng và yên ả nên khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ mang đến cho căn phòng vẻ thanh lịch, trang nhã.

Màu trắng xám cung cấp chiều sâu tốt hơn nhiều so với các màu sắc trung tính khác do vậy nó phù hợp với màu sơn cho mọi không gian, phòng ốc, phong cách thiết kế. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại, từ truyền thống cho tới cách tân đều có thể sử dụng tông màu này.

Không gian phòng ngủ, bạn không muốn bị chi phối quá nhiều bởi màu trắng xám có thể kết hợp thêm đồ nội thất với các gam màu sắc tươi vui sống động như vàng chanh, vàng đậm, xanh lá mạ…Bởi đặc tính không quá nổi bật nên khi kết hợp với các màu khác sẽ tạo nên nét hài hòa, sang trọng hơn trong không gian phòng ngủ của bạn.

Điểm mạnh tiếp theo của màu trắng xám là nó khá bền màu. Nếu bạn chọn tone màu sáng thì các vết bẩn sẽ rất dễ lộ, nhưng với màu trắng xám thì nó khó hơn nhiều. Do vậy nhà bạn có sơn vài năm trông vẫn như mới.

Bộ sưu tập sơn nhà màu trắng xám sang trọng hiện đại năm 2019

Màu trắng xám xem đem lại sự sang trọng cho phòng khách

Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng xám tạo ra sự mới lạ cho căn phòng bạn

Màu trắng xám tuy đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho không gian phòng khách

Màu trắng xám phù hợp với phong cách hiện đại

Sơn tường màu trắng xám lựa chọn những đồ nội thất cùng tông màu là hợp lý nhất

Sơn tường màu trắng xám khá phù hợp với không gian phòng ngủ cho nam giới

Màu trắng xám kết hợp với màu tím tạo không gian ấm áp trong căn phòng