4 lý do nên chọn sơn tường màu trắng cho tổ ấm

Gam màu trắng được sử dụng rất nhiều trong các không gian nội thất khác nhau. Gam màu trắng mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi mát, mang trong mình phong cách đơn giản và dễ kết hợp với nhiều màu khác. Vậy lý do nào nên chọn sơn trường màu trắng cho tổ ấm nhà bạn.

  1. Sơn nhà màu trắng tạo cảm giác gọn gàng, đơn giản và giúp mở rộng không gian.

– Nếu bạn yêu thích sự đơn giản hãy lựa chọn màu trắng cho bức tường nhà mình. Những bức tường màu trắng tạo lên sự liền mạch, phóng khoáng rộng rãi cho không gian, mang đến vẻ thuần khiết, tinh khôi một cách tốt nhất.

– Nếu so với các gam màu khác thì màu trắng sẽ tạo cho căn phòng một vẻ gọn gàng, thoáng mát. Bạn chỉ cần chú ý chọn những món đồ nội thất đơn giản, bố trí hợp lý sẽ giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn và sang hơn.

– Lợi ích tiếp theo khi sơn tường màu trắng rất quen thuộc bởi mở rộng không gian một cách hiệu quả đã làm lên thương hiệu cho màu trắng. Với gam màu trắng khi phản chiếu với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo ra cảm giác cho ngôi nhà trở lên thông thoáng, rộng rãi hơn nhiều. Gam màu này tạo nên sự liền mạch, mọi góc cạnh cũng đều thể hiện được vẻ thuần khiết và tinh khôi.

sơn nhà màu trắng

Sơn nhà màu trắng tạo cảm giác gọn gàng, đơn giản và giúp mở rộng không gian

  1. Làm nền cho nội thất, sàn nhà tỏa sáng

Không có gam màu nào có thể làm nền cho các vật dụng trang trí hay nội thất trong phòng được tỏa sáng một cách ấn tượng nhất, nổi bật nhất như màu trắng. Tường nhà được được sơn gam màu trắng giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật dụng trang trí, nội thất hoặc với bất kỳ gam màu nào mà bạn yêu thích.

Nếu bạn thích ốp sàn bằng gỗ tự nhiên, hay ốp đá, ốp gạch màu gỗ thì với tường nhà màu trắng đủ để các gam màu gỗ tự nhiên tỏa sáng trong không gian nhà bạn.

sơn nhà màu trắng làm nền cho đồ nội thất tỏa sáng

Sơn tường màu trắng làm nền cho đồ nội thất tỏa sáng

  1. Sơn tường nhà màu trắng phù hợp với nhiều phong cách

Phong cách Scandinavian: hay còn gọi là phong cách Bắc Âu, là một trong những phong cách được những người yêu vẻ đẹp đơn giản, hiện đại, tinh tế và không kém phần cá tính. Nếu bạn theo đuổi phong cách này thì đừng bỏ qua những bức tường màu trắng nhé.

Phong cách tối giản: bạn yêu thích sự gọn gàng, ngăn nắp và phong cách tối giản. Khi đó những bức tường màu trắng là một trong những yếu tố cần thiết để bạn chọn và trang trí cho không gian theo phong cách này. Bạn chỉ cần tạo vài điểm nhất, nhẹ nhàng như chăn gối, chụp đèn hay giỏ hoa xinh sẽ phù hợp với phong cách bạn đang dự định theo đuổi

Phong cách cổ điển: bạn cho rằng màu trắng là gam màu của sự mới mẻ, hiện đại không phù hợp với phong cách cổ điển. Suy nghĩ đó đã sai bởi nền tường màu trắng đơn giản nhưng lại làm nổi bật được những món đồ nội thất cổ. Màu trắng của tường sẽ làm nổi bật nét xưa cũ của những đồ nội thất màu tối giúp bạn theo đuổi phong cách cổ điển cách thành công nhất.

Sơn tường nhà màu trắng phù hợp với nhiều phong cách

Sơn tường nhà màu trắng phù hợp với nhiều phong cách

  1. Hài hòa với thiên nhiên

Những bức tường trắng sẽ là lựa chọn “đúng đắn” cho những ai muốn được hòa mình với thiên nhiên, được gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày. Hoa cỏ, cây cảnh cùng với đồ nội thất cũng trở lên nổi bật hơn khi kết hợp với gam màu trắng. Gam màu trắng dễ bắt sáng, giúp cỏ cây thiên nhiên trong nhà luôn tươi tốt, khỏe mạnh.

Sơn tường nhà mà trắng tạo sự hài hòa với thiên nhiên

Sơn tường nhà mà trắng tạo sự hài hòa với thiên nhiên

Trên là những lý do để thuyết phục bạn sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo cho tổ ấm. Chỉ cần bạn chú ý tới nội thất đơn giản, bố trí hợp lý giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp hoàn hảo hơn.